Xe bán tải cao cấp Volkswagen Amarok dùng đèn chiếu sáng ma trận

Mẫu xe bán tải Volkswagen Amarok được dự kiến giới thiệu vào cuối năm nay

Volkswagen tiếp tục hé lộ đoạn teaser về hình ảnh tổng thể của mẫu xe bán tải Amarok. Trong đó, chi tiết về hệ thống chiếu sáng được nhiều người chú ý. Amarok được hãng xe định vị là một mẫu bán tải cao cấp.

Volkswagen Amarok
Volkswagen Amarok

Trang bị tiêu chuẩn đèn chiếu sáng LED được áp dụng cho tất cả các phiên bản. Tuy nhiên phiên bản cao cấp sẽ dùng LED ma trận IQ.Light. Công nghệ LED ma trận có ưu điểm nổi bật là có nhiều bóng LED bên trong, giúp hỗ trợ tự động điều chỉnh tránh chói phương tiện đối diện, hỗ trợ góc chiếu trong cua…

Volkswagen Amarok được hứa hẹn sẽ nhận được nhiều công nghệ tiên tiến. Volkswagen xác nhận Amarok sẽ có hơn 30 tính năng hỗ trợ người lái cũng như các trang bị gồm ghế lái chỉnh điện 10 hướng, hệ thống âm thanh độc quyền, cụm đồng hồ kỹ thuật số…

Đèn của Volkswagen Amarok
Đèn của Volkswagen Amarok

Hãng xe Đức cho biết Amarok sẽ có một tùy chọn động cơ xăng và tối đa 4 tùy chọn động cơ diesel với dung tích 2.0-3.0L. Hệ truyền động gồm RWD, AWD hoặc 4WD.

Amarok dự kiến có các phiên bản tiêu chuẩn, Life and Style, PanAmericana và Aventura. Hai phiên bản cao nhất lần lượt hướng đến khả năng lái địa hình và đường trường.

Tùy từng thị trường, Volkswagen Amarok có các tùy chọn 2 cửa hoặc 4 cửa. Dự kiến Volkswagen Amarok sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay.

Nguồn: Carmudi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0901800001
Zalo
0901800001
facebook
Messenger