Chiếc Chevrolet Corvette Stingray 2023 đầu tiên gặp tai nạn

Chiếc Chevrolet Corvette Stingray 2023 đầu tiên gặp tai nạn

Việc lắp ráp Chevrolet Corvette Stingray 2023 chỉ mới bắt đầu chưa đầy một tháng trước, nhưng mẫu xe đầu tiên được ghi nhận đã gặp tai nạn và hư hỏng nghiêm trọng.

Theo các thành viên của diễn đàn Corvette, vụ tai nạn xảy ra vài ngày trước khiến một chiếc Corvette Stingray 2023 bị hư hỏng, tại khu vực Mr. Bonnell của Austin, Texas, trên một con đường ngoằn ngoèo dẫn lên đồi.

Từ hình ảnh được cung cấp, có thể thấy rằng khu vực bánh trước bên ghế tài xế đã bị va chạm mạnh dẫn đến hư hại kết cấu. Do đó, hệ thống phanh và hệ thống treo có thể cũng bị ảnh hưởng. Một số bộ phận mặt trước của xe nằm rải rác gần đó.

Thật khó để xác định toàn bộ mức độ thiệt hại từ góc ảnh hạn chế. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng chiếc xe thể thao động cơ đặt giữa có lẽ đã dừng lại ở một con mương bên đường sau khi va vào vách đá. Lực va chạm này chắc chắn đã dẫn đến một số hư hỏng thân xe và lớp sơn ngoại thất.

Vẫn chưa biết chính xác nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm. Lời giải thích khả dĩ nhất là do người lái xe đã vào cua bên trái với tốc độ quá nhanh gây mất kiểm soát khiến chiếc xe lao xuống mương. Không có thiệt hại về người, nhưng chắc chắn chủ xe sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá để có thể phục hồi chiếc xe về nguyên trạng.

Với mức giá 64.200 USD, Chevrolet Corvette Stingray 2023 vẫn trang bị động cơ V8 6.2L như mẫu xe tiền nhiệm. Khối động cơ mang tên mã LT2 phát huy công suất tối đa 495 mã lực và mô-men xoắn 637 Nm nếu được đặt hàng cùng với hệ thống ống xả hiệu suất tùy chọn. Xe có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, tốc độ tối đa 312 km/h.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0901800001
Zalo
0901800001
facebook
Messenger