Toyota RAV4 bản cập nhật 2023 ra mắt

Toyota RAV4 bản cập nhật 2023 ra mắt

Toyota RAV4 2023 dành cho thị trường châu Âu nhận được một số cập nhật chủ yếu về công nghệ từ bên trong.

Toyota đã công bố một loạt nâng cấp cho RAV4 tại châu Âu. Thế hệ thứ năm của chiếc SUV ban đầu được giới thiệu vào năm 2018 và nhận được một bản nâng cấp nhẹ vào năm 2021.

Giờ đây, mẫu SUV cỡ trung bán chạy tại châu Âu đã có cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch có khả năng hiển thị bản đồ cho tất cả cấu hình, thay thế cho màn hình 7 inch.

Hệ thống thông tin giải trí trang bị màn hình cảm ứng 10,5 inch đã có trên các mẫu xe Toyota khác như như Corolla và Corolla Cross, hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto.

Nó có khả năng điều hướng dựa trên nền tảng đám mây với dữ liệu trực tiếp về giao thông và tính khả dụng của bãi đậu xe gần điểm đến, cùng với trợ lý giọng nói mới.

Màn hình thông tin giải trí có bốn chế độ (Casual, Smart, Sport và Tough) và ba cách bố trí, cho phép người lái cá nhân hóa giao diện của các mặt đồng hồ kỹ thuật số theo sở thích.

Toyota cũng trang bị gói Smart Package, cập nhật thông qua giao thức OTA, mang lại khả năng kết nối bổ sung và các chức năng từ xa (khóa, mở khóa, điều khiển khí hậu, cửa sổ, đèn chiếu sáng, v.v.) bằng ứng dụng MyT.

RAV4 2023 cho thị trường châu Âu cũng nhận được gói công nghệ hỗ trợ Toyota Safety Sense được cập nhật nhẹ, hệ thống cảnh báo và can thiệp trước va chạm (Pre-Collision System) tích hợp hỗ trợ giao lộ để rẽ an toàn hơn tại các giao điểm, trong khi cấu hình Plug-in Hybrid có thể phát hiện các phương tiện đang tiếp cận.

Ngoài ra, Toyota đã bổ sung hệ thống hỗ trợ lái khẩn cấp có thể tránh người đi bộ, ở cấu hình Plug-in Hybrid có thêm tính năng nhận dạng xe đạp và xe đang đỗ.

Mẫu SUV không nhận được bất kỳ cập nhật kiểu dáng nào sau khi được nâng cấp nhẹ vào năm 2021 với đèn pha LED tinh chỉnh và mâm xe hợp kim mới. Thay đổi duy nhất trên phiên bản 2023 là việc bổ sung màu ngoại thất Platinum White Pearl ở tất cả cấu hình Plug-in Hybrid và Hybrid (ngoại trừ cấu hình Adventure), cùng với tùy chọn hai tông màu và nóc xe có màu sơn Midnight Black Metallic.

Đối với hệ truyền động, các động cơ sẽ được trang bị bao gồm Hybrid 2,5L sản sinh công suất 215 mã lực (160 kw) cho hệ dẫn động cầu trước, và 219 mã lực (163 kW) cho hệ dẫn động AWD-i, Plug-in Hybrid với công suất 302 mã lực (225 kW) trên hệ dẫn động bốn bánh tiêu chuẩn.

Toyota RAV4 2023 sẽ được đưa vào sản xuất vào quý III năm 2022. Hãng xe Nhật vẫn chưa công bố giá bán cho phiên bản xe cập nhật 2023.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0901800001
Zalo
0901800001
facebook
Messenger