Lamborghini Aventador hầm hố với gói độ của Liberty Walk tại TP.HCM

Lamborghini Aventador hầm hố với gói độ của Liberty Walk tại TP.HCM

Gói độ bodykit trên chiếc siêu xe Lamborghini Aventador chỉ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 bộ trên toàn cầu.

Sau nhiều tháng ở ẩn, chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 độ Liberty Walk phiên bản giới hạn vừa xuất hiện trên một tuyến phố trung tâm TP.HCM. Tên đầy đủ của bộ bodykit này là LB-WORKS Lamborghini Aventador Limited Edition 50.

Hãng độ Nhật Bản chỉ sản xuất đúng 50 bộ boydkit này, bao gồm 30 bộ dành cho thị trường nội địa và 20 bộ dành cho thị trường nước ngoài. Chiếc Lamborghini Aventador độ Liberty Walk có mặt tại Việt Nam sở hữu bộ bodykit mang số thứ tự 2/50.

Chiếc Lamborghini Aventador LP 700-4 này được nhập từ thị trường Mỹ và cập bến Việt Nam hồi năm 2016. Nguyên bản, siêu xe gây ấn tượng với màu sơn xanh dương Blue Le Mans.

Xe được chính Giám đốc Điều hành Wataru Kato và đội ngũ thợ của Liberty Walk hoàn thành bản độ trong khoảng 7 ngày, trong đó, riêng thời gian lắp đặt bộ kit widebody lên xe đã tốn hơn 3 ngày.

Trên website của Liberty Walk, bộ bodykit được niêm yết với giá 59.400 USD, chưa bao gồm thuế và các chi phí phát sinh. Theo nhiều nguồn tin, tổng chi phí để nâng cấp chiếc siêu xe này tại Việt Nam được đồn đoán ở mức 3 tỷ đồng.

Bộ bodykit này bao gồm cản trước, vây cá, ốp gương, nắp ca-pô, khuếch sau, cánh gió sau cỡ lớn, ốp sườn được làm từ sợi carbon, đi kèm 4 hốc bánh được mở rộng ra hai bên. Một bộ phận không thể thiếu trên những bản độ Liberty Walk là hệ thống treo khí nén AirRex, cho phép điều chỉnh độ cao gầm xe.

Thực chất, việc nâng cấp bộ bodykit Liberty Walk chỉ phục vụ theo thiên hướng “showcar” (xe trưng bày), nên tính khí động học của xe không được tối ưu như nguyên bản.

Ngoài phuộc hơi từ AirRex, bộ mâm từ Forgiato cũng là điểm nhấn trên những chiếc xe độ Liberty Walk. Bộ mâm trên chiếc Aventador là loại đa chấu màu đen, đi kèm cùm phanh màu đỏ.

Mặc dù được nâng cấp mạnh mẽ về mặt ngoại thất, khối động cơ trên xe vẫn là loại nguyên bản V12, dung tích 6.5L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 700 mã lực và mô-men xoắn 690 Nm.

Kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh và hộp số bán tự động 7 cấp ly hợp đơn, siêu xe này chỉ mất 2,9 giây để tăng tốc 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0901800001
Zalo
0901800001
facebook
Messenger