Mercedes-Maybach SL sẽ là đối thủ mới của Bentley Continental GT

Mercedes-Maybach SL sẽ là đối thủ mới của Bentley Continental GT

Mercedes-Benz đã lên kế hoạch cho việc ra mắt một mẫu xe mới của thương hiệu siêu sang Maybach.

Mercedes đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Maybach của chiếc SL Roadster, nhằm cạnh tranh với Bentley Continental GT Convertible. Đây là lời khẳng định cho việc tập trung nhiều hơn vào các sản phẩm có lợi nhuận cao nhất của thương hiệu.

Được giám đốc thiết kế của Mercedes, Gordon Wagener hé lộ trên trang mạng xã hội, chiếc Mercedes-Maybach SL đầu tiên sẽ được nhận diện thông qua lưới tản nhiệt mạ chrome toàn bộ, biểu tượng Maybach trên nắp ca-pô và biểu tượng ngôi sao ba cánh được đặt thẳng đứng.

Không có bất kỳ thông tin chi tiết nào được tiết lộ, nhưng chiếc mui trần hạng sang dự kiến sẽ ra mắt với tùy chọn mạnh nhất hiện có trên Mercedes-AMG SL là động cơ xăng V8 tăng áp kép 4.0L cho công suất 577 mã lực. Bên cạnh đó, cấu hình SL plug-in hybrid với sức mạnh cao hơn cũng có thể ra mắt dưới dạng phiên bản Maybach.

Bản dựng của Mercedes-Maybach SL.
Bản dựng của Mercedes-Maybach SL.

Giám đốc Gordon Wagener chia sẻ: “Một cái nhìn thoáng qua về Concept Mercedes-Maybach SL tiết lộ thêm về cơ hội trong tương lai của thương hiệu độc quyền nhất của công ty chúng tôi. Dành cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm cảm giác lái và thiết kế sang trọng tinh tế”.

SL sẽ gia nhập đội hình với các phiên bản Maybach của chiếc Mercedes-Benz EQS, được giới thiệu tại Triển lãm Ôtô Munich vào năm ngoái và dự kiến được bán ra thị trường vào năm 2023.

Mercedes cũng xác nhận rằng một phiên bản coupe Maybach mới cũng sẽ được giới thiệu và có khả năng dựa trên AMG GT mới sắp ra mắt, bản thân nó có mối liên hệ mật thiết với SL.

Mercedes-Maybach SL sẽ có tùy chọn động cơ mạnh nhất chia sẻ cùng Mercedes AMG-SL.
Mercedes-Maybach SL sẽ có tùy chọn động cơ mạnh nhất chia sẻ cùng Mercedes AMG-SL.

Tuần trước, Mercedes đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một mẫu xe mui trần khác dựa trên SL với tên gọi “SL Speedster” nằm trong danh mục sản phẩm Mythos, được định hướng là cao cấp hơn cả dòng Maybach. Dòng Mythos sẽ chỉ được sản xuất giới hạn và dành cho những khách hàng đam mê và sưu tầm tận tâm nhất của Mercedes-Benz.

Theo: Zingnews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
0901800001
Zalo
0901800001
facebook
Messenger